Các loại Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản phổ biến và các sản phẩm do CÔNG TY CP ĐT SX TM DV XNK HOÀNG KHOA cung cấp. Với phương châm thuần tự nhiên, tốt cho sức khỏe.

Về lợi ích của Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản… cung cấp rất nhiều dưỡng chất có lợi cho cơ thể, thời gian gần đây, Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản đã được chế biến thành nhiều dạng từ Sấy Giòn, Sấy Dẻo, Sấy Lạnh Thăng Hoa giúp cho các loại Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản.. này trở thành một loại thức ăn vặt được nhiều người tiêu dùng yêu thích.

Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản trên cơ bản tốt cho tim mạch, hỗ trợ giảm cân cũng như tăng cường sức đề kháng cho cơ thể.

CÔNG TY CP ĐT SX TM DV XNK HOÀNG KHOA là doanh nghiệp chuyên sản xuất, kinh doanh ngành hàng : Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản.

– Nắm bắt được nhu cầu của thị trường, chúng tôi cung cấp các mặt hàngHoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản như:

– Sản phẩm sấy nhiệt: Mít, Chuối, Khoai Lang, Khoai Môn, Hạt Sen…

– Sản phẩm sấy dẻo: Xoài, Mít Thái, Thơm(Khóm), Chanh Dây, Đu Đủ….

– Sản phẩm sấy lạnh thăng hoa: Sầu Riêng, Xoài Cát, Thanh Long, Mãng Cầu Xiêm, Hạt Điều mix Sầu Riêng, Mít Nghệ…

Các sản phẩm của CÔNG TY CP ĐT SX TM DV XNK HOÀNG KHOA sản xuất luôn hướng đến sự an toàn trong mỗi lựa chọn của quý khách hàng:

– Thành phẩm được chọn lọc kỹ lưỡng từ khâu nguyên liệu tươi, sạch đầu vào.

– Quy trình sản xuất trên dây chuyền máy móc tiên tiến, hiện đại.

– Đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm.

– Sản phẩm luôn đạt được chất lượng tốt nhất.

Trong hợp tác kinh doanh, chúng tôi luôn giữ chữ tín, chân thành, trung thực, tôn trọng đối tác và hài hòa lợi ích giữa các bên. CÔNG TY CP ĐT SX TM DV XNK HOÀNG KHOA tự hào đồng hành cùng bà con nông dân trong việc ổn định đầu ra nguồn Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản.., đa dạng sản phẩm cho người tiêu dùng. Chung tay góp phần nâng tầm Hoa Quả – Nông Sản – Thủy Sản.. Việt đến người tiêu dùng trong nước và thế giới.